Blog

Hành trình du lịch Việt Nam

Những tour du lịch không chỉ đơn giản là tham quan, khám phá cảnh đẹp hay tận hưởng cuộc sống mà còn mang lại cho bạn nhiều thay đổi trong cuộc sống. Sau những chuyến du lịch Việt Nam của mình, bạn có đang tự hỏi những thay đổi ấy là gì không?

 

Những tour du lịch cho bạn tận hưởng cuộc sống bình dị  nhất

Những tour du lịch cho bạn tận hưởng cuộc sống bình dị nhất – Ảnh: sưu tầm

 

Những chuyến du lịch Việt Nam đến khắp mọi miền đất nước có thể sẽ biến bạn từ một người có cuộc sống nội tâm trở nên cởi mở, hướng ngoại, tự tin vào bản thân. Tour du lịch còn giúp bạn vượt qua những giới hạn của bản thân, dễ thích nghi với các môi trường sống xung quanh nữa đấy. Và nhiều khi, bạn còn bất ngờ với sự bản lĩnh, dũng cảm của mình.

 

Qua những chuyến du lịch Việt Nam, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi tích cực hơn

Qua những chuyến du lịch Việt Nam, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thay đổi tích cực hơn – Ảnh: sưu tầm

 

Tận hưởng một đêm trên du thuyền ở vịnh Hạ Long trong chuyến du lịch mùa hè, một tour du lịch các cung đường Tây Bắc, lênh đênh trên thuyền ở miền Tây sông nước… tất cả những chuyến du lịch Việt Nam ấy đều là những trải nghiệm có thể thay đổi cách nhìn nhận của bạn với cuộc sống.

 

1. VI VU DU THUYỀN ĐÊM VỊNH HẠ LONG

 

Đi thuyền ban ngày trên vịnh Hạ Long và ngắm tiên cảnh hữu tình bạn đã thấy tuyệt vời lắm rồi phải không nào. Vậy bạn đã thử tận hưởng một tour du lịch đêm ở du thuyền ở trên vịnh chưa?

 

Đêm lung linh trên vịnh Hạ Long

Đêm lung linh trên vịnh Hạ Long – Ảnh: Joriz De Gurman

 

Ngồi trên boong thuyền lắng nghe gió thổi vi vu khi con thuyền lướt êm quanh những hòn đảo nổi trên vùng biển xanh ở  trong vịnh thật thư giãn. Điều tuyệt vời hơn nữa, lênh đênh trên thuyền, bạn sẽ được ngắm cảnh hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp và yên bình. Ngay lúc ấy bạn sẽ cảm thấy hòa nhập với thiên nhiên tươi đẹp này

 

Đêm bạn có thể ngồi trên boong ngắm trăng sao và hóng gió

Đêm bạn có thể ngồi trên boong ngắm trăng sao và hóng gió – Ảnh: Calflier

 

Trên du thuyền, bạn cũng có dịp ngắm hoàng hôn khuất dần sau những đảo đá

Trên du thuyền, bạn cũng có dịp ngắm hoàng hôn khuất dần sau những đảo đá – Ảnh: sưu tầm

 

Rất nhiều du khách nước ngoài đi du lịch Việt Nam đều mong muốn được có một đêm du lịch mùa hè như vậy đấy. Bạn có biết vì sao không? Ngoài lý do được tham quan ngắm cảnh, bạn còn được tận hưởng thiên nhiên kỳ thú tươi đẹp và thêm yêu thiên nhiên.

 

Đêm trên du thuyền trong vịnh, bạn và thiên nhiên như hòa làm một

Đêm trên du thuyền trong vịnh, bạn và thiên nhiên như hòa làm một – Ảnh: David Freid

 

Xem thêm: Các khách sạn 4 sao tại Hạ Long

 

Hơn nữa, chuyến du lịch Việt Nam trong cảnh sang trọng này cũng giúp bạn nhận ra đôi khi tận hưởng cuộc sống không phải là hành động xa xỉ mà chỉ là để thấy cuộc sống của mình cũng thư thả, tuyệt vời và qua đó bạn sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa để có được những giây phút ấy.

 

Tour du lịch giúp bạn biết phấn đấu để tận hưởng những giây phút thư giãn sang trọng này

Tour du lịch giúp bạn biết phấn đấu để tận hưởng những giây phút thư giãn sang trọng này – Ảnh: Our Oyster

 

2. LÊNH ĐÊN CUỘC SỐNG MIỀN TÂY SÔNG NƯỚC

 

Không mang trong mình vẻ đẹp kiêu sa, hay sang trọng như một thành phố, cũng không có những danh lam thắng cảnh thật hoành tráng, thế nhưng địa danh du lịch Việt Nam này chưa bao giờ thôi quyến rũ bước chân du khách.

 

Miền Tây chưa bao giờ thôi quyến rũ

Miền Tây chưa bao giờ thôi quyến rũ – Ảnh: sưu tầm

 

Cảnh đẹp bình dị nơi miền sông nước

Cảnh đẹp bình dị nơi miền sông nước – Ảnh: Huy Nguyen

 

Một tour du lịch miền Tây cho bạn cảm nhận vẻ đẹp êm dịu, mộc mạc chất quê và yên bình mà giữa phố thị ồn ào bạn chẳng thể nào có được. Phong cảnh sông nước hữu tình, hình ảnh những cây cầu khỉ, con đường làng đi lại trong thôn xóm bình yên… tất cả sẽ cho bạn một cảm giác thực sự thoải mái, tự do và nhịp sống dường như chậm lại để tận hưởng trọn vẹn sự bình yên ấy. Đi du lịch miền Tây vào mùa hè bạn còn được thưởng thức đủ lại trái ngọt ngay tại vườn nữa đấy.

 

Những cây cầu khỉ ấn tượng

Những cây cầu khỉ ấn tượng – Ảnh: sưu tầm

 

Chợ nổi tấp nập độc đáo

Chợ nổi tấp nập độc đáo – Ảnh: Thien Chuong

 

Xem thêm: Các tour du lịch Cần Thơ giá rẻ

 

Mùa cây trái đầy ghe

Mùa cây trái đầy ghe – Ảnh: sưu tầm

 

Địa danh du lịch Việt Nam này còn mang đến cho bạn sự thay đổi trong những suy nghĩ về con người. Có thể ở phố thị, cuộc sống luôn vận động không ngừng khiến người ta dường như chỉ còn biết đến bản thân mình khiến bạn đôi khi không tin tưởng vào người xung quanh. Nhưng có một tour du lịch miền Tây, bạn sẽ thấy nụ cười thân thiện, tấm lòng nhân hậu, mến khách và tinh thần phóng khoáng của miền sông nước này.

 

Con người miền Tây chấn chất thật thà

Con người miền Tây chấn chất thật thà – Ảnh: Linda De Volder

 

Bạn dường như sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống bình dị nơi này

Bạn dường như sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống bình dị nơi này – Ảnh: sưu tầm

 

Tour du lịch miền Tây khiến bạn trở nên lạc quan và tin rằng bên cạnh những người ích kỷ, khó chịu thì vẫn có những người thân thiện, hiền hòa luôn giúp đỡ bạn. Vì thế, bạn sẽ tự tin bước ra thế giới để khám phá những điều hay, điều tốt đẹp đang có mặt khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày.

 

Tour du lịch miền Tây giúp bạn trở nên lạc quan và tự tin vào cuộc sống hơn

Tour du lịch miền Tây giúp bạn trở nên lạc quan và tự tin vào cuộc sống hơn – Ảnh: sưu tầm

 

3. PHƯỢT CUNG ĐƯỜNG ĐÔNG – TÂY BẮC

 

Nếu một ai đó rủ bạn đi chơi mà bạn từ chối vì lý do không tự tin vào sức khỏe, không dám đi xa, sợ đường khó… vậy thì hãy bỏ hết những suy nghĩ ấy mà thực hiệm một tour du lịch đến Đông – Tây Bắc, địa danh du lịch Việt Nam nổi tiếng “ngất trời”. Có thể chỉ một chuyến du lịch mùa hè ở Đông – Tây Bắc thôi, những suy nghĩ trước đây của bạn về cuộc sống sẽ thay đổi hoàn toàn đấy.

 

Tây Bắc đẹp ngất trời

Tây Bắc đẹp ngất trời – Ảnh: Phung Van Dang

 

Cái đầu tiên mà bạn “được” trong tour du lịch này chính là được tận hưởng khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ tuyệt đẹp của núi rừng miền Bắc. Bạn sẽ thấy ngỡ ngàng trước phong cảnh như một bức tranh thủy mạc hiện ra trước tầm mắt, trùng trùng, điệp điệp. Chỉ nhiêu đó thôi, bạn đã thấy chuyến du lịch mùa hè của mình quá tuyệt vời rồi. Thế nhưng đó không phải là tất cả.

 

Khung cảnh tuyệt đẹp ở vùng cao Tây Bắc

Khung cảnh tuyệt đẹp ở vùng cao Tây Bắc – Ảnh: Hugolina

 

Bạn sẽ ngất ngây trước cảnh sắc này

Bạn sẽ ngất ngây trước cảnh sắc này – Ảnh: Xversion1

 

Để thực hiện tour du lịch đến điểm du lịch Việt Nam này, bạn sẽ thấy chút phiêu lưu, sợ hãi, chút nản ban đầu như một thứ “gia vị” làm cho chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết. Những gì được chiêm ngưỡng trong tour du lịch sẽ khiến bạn quên hết mọi lo lắng, mệt nhọc ban đầu.

 

Bức tranh thiên nhiên này sẽ khiến bạn quên hết mệt mỏi

Bức tranh thiên nhiên này sẽ khiến bạn quên hết mệt mỏi – Ảnh: Hoang Mai

 

Những lo âu ban đầu cũng trôi đi khi bạn hòa mình vào thiên nhiên miền núi

Những lo âu ban đầu cũng trôi đi khi bạn hòa mình vào thiên nhiên miền núi – Ảnh: Xóm Nhiếp Ảnh

 

Đi qua những cung đèo hùng vỹ, hiểm trở; vượt lên những mỏm đá tai mèo lởm chởm để ngắm trời mây khiến bạn thấy mình cũng bản lĩnh dũng cảm chứ không giống như chỉ ngồi ở nhà và lo lắng xa xôi. Thưởng thức những món rau rừng cá suối lạ lẫm, bạn cũng sẽ nhận ra bản thân dạn dĩ, dám thử và cảm nhận những điều mới mẻ…

 

Bạn cũng nhận ra những điều tưởng như mình không có sau những cung đường hùng vỹ ấy

Bạn cũng nhận ra những điều tưởng như mình không có sau những cung đường hùng vỹ ấy – Ảnh: sưu tầm

 

Xem thêm: Các khách sạn giá rẻ tại Lào Cai

 

Cả tour du lịch, bạn nhận ra ở bản thân có những điều mà mình chưa từng nghĩ tới. Bạn nhận ra cuộc sống này còn bao la và đẹp đẽ ở khắp nơi, vì vậy bạn sẽ sẵn sàng chấp nhận một chút thử thách, một chút rủi ro và gian khó để tận hưởng những điều tuyệt vời ở phía trước ấy. Và chắc chắn, sau chuyến du lịch Đông -Tây Bắc Việt Nam này, bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối một lời rủ rê du lịch vì những lý do như ban đầu nữa.

 

Bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối một lời rủ rê du lịch vì những lý do ban đầu nữa

Bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối một lời rủ rê du lịch vì những lý do ban đầu nữa – Ảnh: sưu tầm

 

Những chuyến du lịch Việt Nam dù có mang lại thách thức về mặt cảm xúc hay những khó khăn về sức lực nhưng qua đó bạn sẽ nhận ra được nhiều điều mới mẻ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình một cách tích cực hơn. Vì cuộc đời là những chuyến đi thế nên hãy cứ đi để thấy và cảm nhận bạn nhé!

 

Post a Comment

Lập kế hoạch hành trình du lịch cùng Thanktrip!

Follow us on