Blog

Vẻ đẹp Vịnh Vũng Rô 1

Vẻ đẹp Vịnh Vũng Rô – Phú Yên

Vịnh vũng rô là vịnh nhỏ, được che chắn bởi 3 dãy núi là Đèo Cả ở hướng Bắc, Đá Bia và Hòn Bà ở Hướng Tây và đảo Hòn Nưa ở hướng Nam. Vịnh Vũng Rô còn rất hoàng xơ, và mách nhỏ với bạn là Bãi biển ở Vịnh Vũng Rô còn khá ít người xuống tắm.

Vịnh Vũng Rô thuộc nhóm các vịnh đẹp nhất Việt nam và khu vực Đông Nam Á. Nước ở đây rất trong xanh, cát sạch và mịn. Thời gian phù hợp nhất cho bạn khám phá và tắm là khoảng 9h sáng – 11h trưa, hoặc 3 đến 5 giờ chiều.

Di chuyển từ Tuy Hòa tới Vịnh Vũng Rô: Vịnh Vũng Rô, thuộc xã Xuân Hòa Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên (phía Nam Tuy Hòa). Bạn có thể đi theo quốc Lộ 1 A từ Tuy Hòa theo hướng Nam với khoảng cách khoảng 35km. Nhưng tôi khuyên bạn hãy chọn tuyến đường ven biển qua Đại Lộ Hùng Vương rồi qua QL 29 (đi qua Sân bay), khoảng cách 44k thời gian khoảng 50 phút. Nhưng bạn sẽ có cơ hội được chạy dọc tuyến biển đẹp top đầu Việt Nam.

Vịnh Vũng Rô có tất cả 12 bãi lớn nhỏ bao gồm bãi Lách, bãi Mù U, bãi Ngài, bãi Chùa, bãi Chân Trâu, bãi Hồ, bãi Hàng, bãi Nhỏ, bãi Chính, bãi Bàng, bãi Lau, bãi Nhãn.

Vẻ đẹp ở đây vẫn còn rất hoang xơ, bình yên, quyến rũ. Vô cùng phù hợp cho các cặp đôi trẻ và gia đình đến nghỉ dưỡng, hay các chuyến du lịch của công ty. Nước ở đây trong vắt, cùng cát trắng. Bạn cũng có thể lặn biển ngắm san hô.

Nếu có lịch trình du lịch, bạn đừng quên lập chuyến đi cho mình cùng bạn bè, gia đình đến Phú Yên và ghé thăm Vịnh vũng rô nha.

Một số hình ảnh về  Vịnh Vũng Rô.

Vẻ đẹp hoang xơ Vịnh Vũng rô

 

Vẻ đẹp Vịnh Vũng Rô 3

Vẻ đẹp hoang xơ Vịnh vũng rô Phú Yên

Vẻ đẹp hoang xơ của Vịnh Vũng Rô 4

Vẻ đẹp hoang xơ của Vịnh Vũng Rô

Post a Comment

Lập kế hoạch hành trình du lịch cùng Thanktrip!

Follow us on